0395 846 555 info@fansipan.edu.vn

VỀ CHÚNG TÔI

TRUNG TÂM ANH NGỮ FANSIPAN

VỀ ANH NGỮ FANSIPAN

Được thành lập từ năm 2014, đến nay sau hơn 8 năm phát triển, Trung tâm Anh ngữ Fansipan đã được công nhận là một trong những đơn vị uy tín về trong lĩnh vực dạy trực tiếp và trực tuyến. Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi các chứng chỉ quốc tế: Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, Tiếng Anh liên kết trường học … cam kết đầu ra.

Với phương pháp Active Learning và với sự kết hợp chuyên nghiệp giữa đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên Anh, Mỹ, Canada, Australia, Philippines nhiều kinh nghiệm, Trung tâm Anh ngữ Fansipan đã đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam nói chung và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho những ai yêu thích học và sử dụng tiếng Anh nói riêng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phương pháp Active Learning được đưa vào trong môi trường có cơ sở vật chất hiện đại. Tất cà các bài giảng đã được chúng tôi số hóa và sử dụng trên những phần mền chuyên dụng như Active Inspire dễ truyền đạt, dễ hiểu, phù hợp với các độ tuổi của học viên.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Tất cả các giáo viên của Trung tâm Anh ngữ Fansipan đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Australia, Philippines … có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài. Để phục vụ thuận tiện cho việc giảng dạy của giáo viên; trao đổi tình hình, kết quả học tập với phụ huynh học viên, trung tâm còn có một đội ngũ trợ giảng đã có nghiệp vụ sư phạm và các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC với điểm số cao nhằm hỗ trợ tốt nhất việc học tập của học viên.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRUNG TÂM ANH NGỮ FANSIPAN

TẦM NHÌN

Với khát vọng vươn lên là một trong những Trung tâm Anh ngữ dạy online hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Dạy học dựa trên kiến thức và những hành động mang tính nhân văn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thời đại 4.0 đã làm xóa nhòa ranh giới về khoảng cách, địa lý. cơ hội tiếp cận kho tri thức của nhân loại sẽ dành cho tất cả những ai có vốn tiếng Anh tốt và sử dụng internet hiệu quả.

Trung tâm Anh ngữ Fansipan luôn xem học viên là giá trị cốt lõi, mọi thành viên trong Trung tâm đều tâm huyết với nghề dạy học, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Luôn luôn phấn đấu mang lại những giá trị thiết thực, tiết kiệm chi phí học tập, tiết kiệm thời gian đưa đón, mang lại cơ hội học tiếng Anh chất lượng quốc tế với giá cả phù hợp với tất cả mọi người.